Bán đá khô tạo khói cho các đám cưới

( 24-04-2018 - 08:47 AM ) - Lượt xem: 347

Hoàng Hải Yến thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và bán đá khô tạo khói cho các đám cưới. Chúng tôi đã đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao bởi Cục kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp công nhận là sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín.

Đá khô tạo khói là đá CO2 (Điôxít cacbon) được sản xuất bằng cách nén khí điôxít cacbon ở dạng lỏng giãn nở nhanh. Sự giãn nở này làm giảm nhiệt độ, làm cho một phần CO2 bị đóng băng thành tuyết, sau đó tuyết này sẽ được nén thành dạng khối, dạng viên.

Tác dụng của đá khô tạo khói là khi mà đá khô thăng hoa sẽ trở thành khí CO2. Tận dụng được điểm này mà người ta đã biết đến đá khô làm hiệu ứng sương mù trong ngành công nghiệp giải trí, tiệc cưới. Đá khô khi gặp nước thì sẽ bị hóa hơi nhanh chóng, tạo ra những làn sương mù màu trắng bay trên mặt đất. Chính vì thế, người ta hay sử dụng đá khô để tạo khói cho sân khấu nhỏ và các nhà hàng, vũ trường,…sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhanh gọn hơn so với các loại máy tạo khói.

Bán đá khô tạo khói cho các đám cưới

 

đá khói cho đám cưới

 

Vào những dịp cuối năm thì đá khô luôn được các đám cưới tìm đến để chuẩn bị cho khâu trang trí tiệc cưới, làm bật lên phong cách lộng lẫy, trang hoàng của một đám cưới. Tháp rượu tiệc cưới là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc cưới sang trọng này.

Đây còn được xem là một nghi lễ tuyền thống khá quen thuộc trong một đám cưới của người Việt Nam. Đặc biệt là các đám cưới được tổ chức ở nhà hàng.

Sử dụng đá khô ở dạng rắn màu trắng, không mùi, với nhiệt độ sâu -79∘C để tạo khói cho những tháp rượu, tạo hiệu ứng khói sương mù trang trí cho sân khấu.

 

đá khô tạo khói

 

Khi mà đá khô được tiếp xúc với rượu hoặc nước sẽ thăng hoa và bốc hơi thành khói tạo cho bạn một không gian tiệc cưới vô cùng ấm áp và lãng mạng.

Công ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Hoàng Hải Yến đã nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng. Chính vì vậy, hơn 10 năm công ty đã sản xuất và bán các loại đá khô tạo khói cho đám cưới trên thị trường cả nước. 

Thông qua đây, nếu bạn có nhu cầu mua đá khô tạo khói hãy liên hệ ngay: 01678 738 738 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Các Bài Viết Khác

Làm đá khô tại nhà

Bạn có thể làm đá khô tại nhà. Tin được không?

Không cần qua máy móc công nghiệp, không cần tốn công sức đi mua, bạn vẫn có thể tự tạo ra những viên đá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của đá khô mà bạn chưa biết đến

Đá khô và một bí mật bạn chưa hề biết

Ngoài rất nhiều công dụng như vê sinh công nghiệp, bảo quản thực phẩm, ủ đông, tạo khói, tạo tháp ly thì có một công dụng bí mật mà chẳng mấy ai biết...

Những mẹo vặt với đá khô

3 mẹo vặt với đá khô mà bạn cần phải biết

Đá khô còn quá nhiều ứng dụng thực tiễn mà ta chưa biết đến bao gồm cả trong công nghiệp và gia dụng hằng ngày. Mách bạn 3 mẹo vặt cực kì hữu ích với đá khô...

Đá C02 còn được dùng để thí nghiệm khoa học

Đá CO2 - món đồ chơi dành cho những người yêu khoa học

Đá khô, đá co2 không chỉ có những ứng dụng hằng ngày trong bảo quản, làm sạch công nghiệp hay ướp ủ mà còn là món hàng được những người thích khám phá thử nghiệm hóa học.

Đá khô và đá vĩnh cửu

Chọn đá khô hay đá vĩnh cửu?

Tuy đá khô và đá vĩnh cữu là hai loại đá mang đặc tính khác nhau nhưng ít hay nhiều nó đều mang lại những lợi ích khá tương đồng.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM

HOÀNG HẢI YẾN

Địa chỉ: Số 53/21 Đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6287 2828 - 01678 738 738

Email: dakhohoanghaiyen@gmail.com

Website: dakhohoanghaiyen.com