Sản phẩm đá gel của công ty Hoàng Hải Yến được vinh danh là "TOP THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA VIỆT NAM"
Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn Liên hiệp Khoa học Kinh tế Đô thị Nam bộ Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình truyền thông “Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn năm 2013” với sự tham dự ông Nguyễn Văn Cường Phó Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ, ông Lê Ngọc Trung Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương, ông Nguyễn Thanh Bình Trưởng văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.Hồ Chí Minh và hơn 200 doanh nghiệp quản lý đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MTV SX TM HOÀNG HẢI YẾN ĐƯỢC VINH DANH LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẠT TIÊU CHUẨN TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TIẾP TRÊN SÓNG VTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

++

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới, các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình. Hình ảnh doanh nghiệp thông qua chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế, tạo nên các thương hiệu uy tín đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chương trình “Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn năm 2013” với mục đích tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng hàng hóa khi đưa ra thị trường, đồng thời giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới. Trong 6 tháng triểu khai, chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các Doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau trên cả nước và qua khảo sát bình chọn những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn của chương trình.
Chương trình truyền thông “Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn năm 2013 vinh danh, trao cúp và bằng chứng nhận cho 176 doanh nghiệp có thành tích tốt trong sản xuất kinh doanh.

Tại sao khách hàng lựa chọn Hoàng Hải Yến?
Là đối tác tin cậy
HỢP TÁC ỔN ĐỊNH

HỢP TÁC ỔN ĐỊNH

NHANH CHÓNG

NHANH CHÓNG

GIÁ CẢ TỐI ƯU

GIÁ CẢ TỐI ƯU

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM HOÀNG HẢI YẾN
Địa chỉ: 

Văn phòng: 98/99 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình
TP Hồ Chí Minh


Xưởng sản xuất: 53/21 Đường số 16, P. Bình Hưng Hòa,
Q. Bình Tân,  Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0378 738 738

TAX ID:  0311076280