Giới thiệu

 

CHÀO MNG QUÝ KHÁCH TRUY CẬP WEBSITE CA CÔNG TY CHÚNG TÔI !
 

A.LỜI CẢM ƠN:

 

- Thông qua website này, Công ty TNHH MTV SX-TM HOÀNG HẢI YẾN mong muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ,sử dụng và đóng góp ý kiến cho những sản phẩm của chúng tôi . Đó cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và nâng cao mình hơn trong quá trình phục vụ qúy khách hàng.

 

B.SƠ LƯỢC :

 

- Công ty Hoàng Hải Yến là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Đá GEL hay còn gọi là Túi(hộp)giữ lạnh được làm từ nguyên liệu SUPER ABSORBENT POLYMER được nhập khẩu 100%  từ USA.  

- Ngoài ra hệ thống kho lạnh của chúng tôi có nhiệt độ từ -25c đến -40c có thể cho ra những sản phẩm có nhiệt từ -10c đến -20c có thể giữ lạnh được lâu hơn,bảo quản hàng hóa của quý khách lâu hơn, tươi tốt hơn.

- Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như đảm bảo được những tiêu chuẩn khắc khe nhất của “ cục kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CÔNG NGHIỆP II” nhằm nâng cao thương hiệu và đẩy mạnh sự phát triển bền vững cho công ty.

 

C.HỆ THỐNG PHÂN PHỐI :

 

- Với mong muốn mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm có chất lượng nhất,an toàn nhất với phương châm “ khách hàng chưa hài lòng – chúng tôi không ngừng phục vụ và sáng tạo” , công ty TNHH MTV SX-TM Hoàng Hải Yến không chỉ xây dựng hệ thống phân phối giao hàng đến những đơn vị có sản lượng lớn, mà còn rộng đến từng khách hàng xa và nhỏ lẻ và không giới hạn số lượng với giá cả hợp lý.

 

D. TIÊU CHÍ PHỤC VỤ

 

Đến với HOÀNG HẢI YẾN chúng tôi " KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT "

- Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu để chúng tôi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến việc xây dựng và phát triển "CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM" .

Hoàng Hải Yến chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng phục vụ và sản phẩm nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

 

E.LỘ TRÌNH MỤC TIÊU 2013-2015 

Định hướng của chúng tôi:

-        Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm đá khô, đá Gel (Túi, Hộp giữ lạnh ).

-         Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

-         Phân xưởng sản xuất đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm .

-         Xây dựng nhà máy sản xuất đá Gel (túi, hộp giữ lạnh) có công suất 10.000kg/ngày đạt chất lượng ISO 9001 :2008

Chat với chúng tôi